Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được sự đồng ý của Chi ủy Đảng, Ban giám hiệu, Ban thường vụ Huyện đoàn Quảng Trạch trong ngày 14/10/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lần thứ XIX, nhiệm kì 2018-2019. Đại hội đã hoàn thành các nội dung cchương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự được đón tiếp cô giáo Hoàng Thu Hà- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Văn Bài- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các thầy cô giáo tổ trưởng bộ môn và giáo viên chủ nhiệm các chi đoàn. Đoàn trường cũng vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Vũ Phong – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn và các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện đoàn. Đại hội cũng được vinh dự đón bác Nguyễn Văn Dũng-Hội phó hội phụ huynh và các đoàn bạn đến tham dự. Đặc biệt trong Đại hội cũng đón tiếp 68 đại biểu là những đoàn viên thanh niên ưu tú, đại diện cho hơn 1300 đoàn viên trong toàn trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018-2019 do đồng chí Trần Đăng Khoa trình bày. Đại hội cũng đã được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm 2017-2018 do đồng chí Trần Phú Tư trình bày. Đại hội  đã thống nhất cáo về những nội dung của các văn kiện của Đại hội.

Đại hội đã được nghe các bản tham luận về: công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm, công tác xung kích tình nguyện, công tác học tập,…

 

                      Đ/c Trần Thị Hải Lý trình bày tham luận công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của cô giáo Hoàng Thu Hà-Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đánh giá sâu sắc về những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì qua, cô giáo Phó Bí thư chi bộ cũng chỉ ra những nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới.

 

 Cô giáo Hoàng Thu Hà-Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Vũ Phong-Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Quảng Trạch. Trong đó, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với phong trào thanh niên của Huyện nhà; Đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cấn chú trọng thực hiện trong nhiệm kì mới.

 

Đ/c Trần Vũ Phong-HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo

Trong nhiệm kì 2017-2018, tập thể Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và đồng chí Trần Đăng Khoa- Bí thư đoàn trường đã được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn. Hai đồng chí Nguyễn Hòa Chung- Phó bí thư đoàn trường và đồng chí Trần Phú Tư- Phó bí thư đoàn trường cũng được Huyện đoàn tặng giấy khen.