Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2018

Sau khi vượt qua hơn 31 thí sinh trong các vòng thi loại, chiều ngày 20/12/2018, 4 thí sinh xuất sắc của cuộc thi đã cùng nhau bước vào trận chung kết cuộc thi  Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2018.

Trong cuộc thi chung kết của Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2018, 4 thí sinh cùng tranh tài giành vòng nguyệt quế vinh quang gồm: Võ Chí Thanh (lớp 12A1), Lê Tuấn Anh (lớp 12A6), Lê Minh Quang ( lớp 10A9) và Nguyễn Hoàng Nam (lớp 11A6).

Trải qua 4 phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc tài năng, kiến thức và bản lĩnh của mình. Các phần thi  của chương trình được biên soạn mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh Olympia của VTV đã tạo ra sự thu hút đối với các thí sinh cũng như các cổ động viên tham gia. Kết thúc hành trình đầy cam go của 4 nhà leo núi, thí sinh Lê Tuấn Anh đã giành được điểm số cao nhất: 205 điểm – xuất sắc giành được vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 được Đoàn trường tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Thi dua dạy tốt, học tốt và tích cực nghiên cứu khoa học” trong đoàn viên, thanh niên. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống, đa dạng hoá các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, thúc đẩy học sinh, đoàn viên thanh niên tiếp cận với nghiên cứu khoa học, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi