Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phát động

“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Xuân Kỷ Hợi 2019.

Thực hiện lời dạy Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phong trào trồng cây trong những năm qua tiếp tục phát triển mạnh mẽ, rộng khắp trên cả nước, sáng thứ 2, ngày 11 tháng 2 năm 2019( ngày mồng 7 tháng giêng âm lịch) Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã triển khai kế hoạch, tổ chức cho đoàn viên thanh niên trồng cây trong khuôn viên nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Huy Toàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, tập thể các thầy giá cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 420 học sinh khối 10.

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019, cô giáo Hoàng Thu Hà – Phí bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây.

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hoạt động trồng cây tết Kỷ Hợi 2019 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được triển khai trong buổi với sự tham gia của hơn 420 đoàn viên thanh niên. Hơn 1100 cây xanh được trồng trong khuôn viên nhà trường. Hoạt động đã thể hiện được ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với công tác bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là hoạt động tích cực hưởng ứng Hướng dẫn của Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Bình về triển khai thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019; là hoạt động thiết thực trong phong trào học tập, làm theo lời Bác của Tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hoạt động trồng cây góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh cho nhà trường, phục vụ trực tiếp cho các hoạt động dạy học, vui chơi trong khuôn viên nhà trường.


 

   
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bí thư Đoàn trường

Nguyễn Hòa Chung

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Hoàng
Tel: 0946.20.99.33

NV. Văn Phòng
Cô Trần Thị Ánh Hồng
Tel: 0919.14.25.70

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 108
Tháng hiện tại: 25403
Tổng lượt truy cập: 402396