Hội nghị cán bô, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CÁN B CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

         Sáng ngày 13/10/2018, hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2018- 2019 đã diễn ra ấm áp và trọng thể với sự tham dự của toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường tại hội trường. Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sự đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019.

        Trước khi bước vào phần làm việc chính thức, hội nghị đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm đến từ  Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường. Trong năm học vừa qua, Ban đại diện Hội CMHS đã luôn đồng hành cùng các hoạt động giáo dục của nhà trường, là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh và kịp thời hỗ trợ nhà trường trong mọi công việc. Những lẵng hoa tươi thắm thể hiện niềm tin yêu, lời chúc mừng của Hội CMHS và hàng ngàn học sinh nhà trường.

 Quang cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019    

     

        Tham dự  Hội nghị có Thầy giáo Trần Đình Nhân - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình, Thầy giáo Hồ Giang Long – Trưởng phòng THPT, sở GD-ĐT Quảng Bình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và 72 cán bộ, công chức, viên chức trong hội đồng sư phạm nhà trường.

         Mở đầu phần làm việc chính thức của hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Huy Toàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chúng ta đều ý thức được rằng: năm học mới đến cùng với những cơ hội mới và những thử thách, khó khăn mới. Những thành tích xuất sắc của năm học cũ vừa là niềm vui, vừa là động lực khiến thầy trò nhà trường phải cố gắng hơn nữa trong năm học 2018-2019. Bản báo cáo đã giúp cho toàn thể hội đồng giáo dục cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018, đồng thời đánh giá những mặt còn tồn tại, cần khắc phục và đề ra phương hướng, kế hoạch cho năm học tiếp theo

 

Thầy giáo Nguyễn Huy Toàn- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị tiếp tục với nội dung “Quy chế chuyên môn năm học 2018 - 2019” do Thầy giáo Phạm Ngọc San – Phó hiệu trưởng phụ trách công tác chuyên môn trình bày.

 

Thầy giáo Phạm Ngọc San- P.Hiệu trưởng thông qua quy chế chuyên môn

Một trong những nội dung quan trọng làm nên sự thành công của công tác giáo dục trong trường học chính là việc thực hiện kỉ cương, nề nếp của học sinh. Hiểu rõ điều này, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn có những giải pháp, những việc làm cụ thể để kỷ cương nề nếp của nhà trường đi vào quỹ đạo, xuyên suốt các hoạt động dạy và học của thầy  trò nhà trường, nhờ đó mà uy tín của nhà trường ngày một nâng lên, vị thế của nhà trường ngày càng khẳng định. Trong hội nghị lần này, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Mến –chủ nhiệm lớp 12A3 đã trình bày tham luận: “Nề nếp và kỉ cương của học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm”.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Mến trình bày tham luận về nề nếp của học sinh 

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Trần Quốc Việt - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân. Qua bản báo cáo cho thấy công tác giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 - 2018, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của Nhà trường, giám sát việc lập, sử dụng các quỹ, quản lý các khoản thu – chi, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động ....

Hội nghị cũng thông qua đề án nhân sự của Ban TTND (đã thông qua HN Liên tịch) và tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kì 2018- 2020. Ban TTND nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Trần Quốc Việt, Phạm Thị Hà Vân, Lê Thị Như Bình.

 Sau phần bầu  Ban TTND, hội nghị tiếp tục lắng nghe thầy giáo Hoàng Văn Bài đọc báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018- 2019.

Thầy giáo Hoàng Văn Bài – P.hiệu trưởng, Chủ tich công đoàn thông qua báo cáo hoạt động công đoàn

Thầy giáo Trần Đình Nhân - PGĐ SGD-ĐT Quảng Bình phát biểu tại Hội nghị